Với tiêu chí: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi nỗ lực không ngừng để đáp ứng những yêu cầu cần thiết của khách hàng, mang lại cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới!

Quý khách hàng đọc kĩ thông tin bảo hành dưới đây.

1. Điều kiện bảo hành:

  • Sản phẩm bảo hành trong khoảng thời gian bảo hành tính từ ngày giao hàng.
  • Số điện thoại bảo hành lưu khớp với số lưu trên hệ thống.
  • Sản phẩm hỏng hóc do lỗi kĩ thật của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm không còn tem bảo hành, bị rơi, va chạm, ma sát với vật cứng làm trầy xước, cấn móp, ngập nước … theo qui định từ chối bảo hành của nhà sản xuất.

2. Hình thức bảo hành

Xecongnghehanoi.com bảo hành 6 tháng đối với các linh phụ kiện điện tử (board mạch và Pin).

Khi khách hàng phát hiện bất kì lỗi sản xuất, hãy báo ngay với chúng tôi qua số máy 01669.658.236. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình khắc phục sự cố.

Quý khách lưu ý:

Chúng tôi không bảo hành trong trường hợp: Rơi nước, Nước mưa vào xe, Xe bị vỡ, gãy do va đập mạnh, Xe bị tai nạn, Xe rơi từ độ cao, Tự ý tháo lắp dẫn đến hỏng hóc mạch bên trong, Sạc pin quá thời gian 2 tiếng, Sử dụng xe khi đang sạc, ...

Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ gửi video hướng dẫn hoặc hướng dẫn trực tiếp tự sửa chữa. Trong trường hợp không tự sửa chữa được, vui lòng gửi về địa chỉ bảo hành: D2, Khu B, Tập thể Mỏ địa Chất, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội. Thời gian bảo hành từ 5-7 ngày. Sản phẩm sẽ được gửi lại quý khách sau khi đã được khắc phục sự cố.

Nếu dịch vụ của chúng tôi chưa thực sự làm bạn tin tưởng, xin hãy góp ý cho chúng tôi. Sự hài lòng của bạn là niềm hạnh phúc lớn lao đối với chúng tôi!

chinh-sach-van-chuyen-xe-can-bang
chính sách đổi hàng xe cân bằng
chính sách bảo hành xe điện cân bằng
chinh-sach-khuyen-mai-xe-can-bang
Bình Luận Của Bạn