6 Lưu ý an toàn và lời khuyên thiết yếu về xe điện cân bằng 2 bánh

Thật vui với các video của Facebook – những người, chủ yếu là các bậc cha mẹ, tặng những chiếc  Xe điện cân bằng 2 bánh mà họ có con của họ cho Giáng sinh hoặc ngày sinh nhật. Nhưng nhiều trường hợp té ngã, đặc biệt là trên bê tông.

Đối với trẻ em, Xe điện cân bằng 2 bánh có thể là niềm vui lớn và là một cách rất tuyệt vời để thể đi được xung quanh khu phố và thậm chí  sử dụng  một vài thủ thuật. Sau đây là 6 mẹo giữ an toàn trên Xe điện cân bằng 2 bánh.
cách đi xe điện cân bằng 2 bánh

1. Biết nơi nào để đi xe điện cân bằng 2 bánh

Không có câu trả lời đơn giản cho điều này. Tất nhiên, bạn có thể lái xe trong các khu phố, có thể ở các công viên, và ở hầu hết các nơi nơi bạn có thể đi xe đạp và sử dụng ván trượt. Một số thành phố đã cấm sử dụng chúng trên đường phố, tuy nhiên, do đó bạn sẽ phải kiểm tra với pháp luật địa phương. Trong khi thành phố New York đã cấm họ và công bố một khoản tiền phạt 500 đô la Mỹ, tất cả đều có thể đi trên vỉa hè và làn đường xe đạp ở thành phố đó, và dường như không có ai nghĩ đến.
Tuy nhiên, cách tốt nhất là kiểm tra với sở cảnh sát địa phương của bạn trước khi đi trên đường phố công cộng.

đi xe điện cân bằng có khó không

2. Thực hành trước khi đi đường

Có được một Xe điện cân bằng 2 bánh mới và đi ngay có lẽ không phải là một ý tưởng tốt. Kỹ năng đầu tiên là sự cân bằng, và nó là nguyên nhân gây ra ngã đầu tiên. Và khi rời khỏi Xe điện cân bằng 2 bánh luôn bước lùi , không bước tiến lên phía trước. Bàn chân thuận nên dùng trước tiên. Các phần khác của thực hành của bạn nên bao gồm chắc chắn rằng bạn không uốn cong đầu gối của bạn và rằng bạn giữ tư thếcủa bạn khá thẳng. Và giữ cho bàn chân của bạn tương đối xa nhau. Đồng thời, cùng với việc giữ cho đôi mắt của bạn thẳng, sẽ cho phép bạn có sự cân bằng tốt nhất trên Xe điện cân bằng 2 bánh.

Ngay cả khi bạn quyết định không mặc trang bị an toàn (mặc dù nó được khuyến cáo), bạn nên luyện tập vài lần và cho đến khi bạn cảm thấy thành thạo. Đầu, khuỷu tay, và đầu gối rất mềm so với bê tông.
3. GIỮ AN TOÀN KHI ĐI ĐÊM
Xe điện cân bằng 2 bánh có đèn LED, nhưng chúng thấp và không sáng. Đi vào ban đêm, sau đó, nên có nghĩa là phòng ngừa thêm. Trước hết, như bạn đã nói trước khi chạy hoặc đạp xe vào ban đêm, mặc màu trắng. Thứ hai, bạn có thể muốn xem xét một số đôi giày sáng lên . Chúng có pin lithium-ion nhỏ như những chiếc điện thoại bạn có trong điện thoại hoặc máy tính của bạn và khá an toàn. Chúng không chỉ sáng mà còn tiếp tục nhấp nháy và thay đổi màu sắc và thu hút nhiều sự chú ý hơn là chỉ những bóng đèn đơn trên Xe điện cân bằng 2 bánh.
4. Xe điện cân bằng 2 bánh không được mang lên máy bay
Một lần nữa, vì lo ngại về an toàn, hầu hết các hãng hàng không đều quy định đưa các Xe điện cân bằng 2 bánh , tính đến ngày 1 tháng 1 năm 2016. Dưới đây là một số quy định sau:

  • Một số hãng hàng không đã cấm họ hoàn toàn – Delta, JetBlue Alaska và Frontier
  • Hội đồng quản trị phải được kiểm tra và lấy pin ra và vận chuyển – Hoa Kỳ
  • Không thể kiểm tra được nhưng có thể mang theo – Mỹ, Virgin America
  • Được phép nếu pin dưới 160 Watt – giờ – Tây Nam

Nói chung, điều quan trọng là kiểm tra với bất kỳ hãng hàng không trước khi đưa một Xe điện cân bằng 2 bánh lên sân bay. Các quy định sẽ được thay đổi, và bạn sẽ cần phải theo kịp trên chúng.
5. Sạc pin qua đêm là một ý tưởng tồi
Ngay cả khi bạn biết rằng bạn có một Xe điện cân bằng 2 bánh hàng đầu với một pin chính hãng, không nên làm như vậy. Sạc pin qua đêm có nghĩa là không có giám sát nào cả trong khi bạn ngủ. Hầu hết các pin Xe điện cân bằng 2 bánh mất khoảng bốn giờ để sạc đầy. Nếu họ tiếp tục được cắm, rất dễ có nguy cơ bắt lửa.
Nhiều người đi xe cắm sạc pin ngay khi kết thúc, ngay cả khi họ không có bốn giờ để sạc đầy. Chúng tôi cũng làm như vậy với điện thoại và máy tính của chúng tôi, và chúng có cùng loại pin . Mục đích là để giữ mức sạc để có thể sử dụng được cho thời gian bạn muốn. Đó là một ý tưởng tốt để theo dõi trong khi nó đang được sạc pin.

6. Sử dụng xe điện cân bằng như đúng ý nghĩa của nó, nó không thể bay
Xe điện cân bằng 2 bánh không phải là ván trượt. Chúng ta đã thấy những tay đua trượt tuyết có tay nghề có đường dốc cao, bay qua không khí, và đất đẹp. Ván trượt được vận động thủ công và tốc độ được tạo ra bởi một bàn chân đẩy. Chúng là những tấm gỗ mỏng và nhẹ.
Xe điện cân bằng 2 bánh dày hơn và, đèn flash mới, chúng có pin, và di chuyển chậm hơn. Cố gắng sử dụng trên các đoạn đường nối với Xe điện cân bằng 2 bánh là ngu ngốc và rủi ro – và các thủ thuật kiểu ván trượt sẽ có nghĩa là các Xe điện cân bằng 2 bánh sẽ vỡ và hỏng. Các va chạm nhẹ có thể không gây hại, nhưng đâm vô tưởng có thể gây thương tích cho Xe điện cân bằng 2 bánh dẫn đến nó không cân bằng nữa. Ít nhất, nó sẽ phải được sửa lại. Xe điện cân bằng 2 bánh được dùng cho vỉa hè phẳng và dễ dàng đi lại- sử dụng chúng theo cách đó, và bạn sẽ đi rất bền và yên tâm.

Xe điện cân bằng 2 bánh là niềm vui lớn – không có tranh luận về điều đó, và những đứa trẻ có một trò chơi lành mạnh, thoả mái. Trong một số trường hợp, Xe điện cân bằng 2 bánh đã thay thế xe đạp để di chuyển về khu phố và công viên. Khi chúng được cải thiện và an toàn hơn, chúng có thể trở thành các phương thức vận chuyển cá nhân khá phổ biến chứ không chỉ dành cho trẻ em và thanh thiếu niên.

Bình Luận Của Bạn

One Response

  1. Tingame247 Tháng Năm 8, 2017 Reply

Leave a Reply

Chat Zalo
Chat Facebook
0888.913.088