Tại sao những phương tiện cỡ nhỏ sẽ chinh phục thành phố

Nhìn những phương tiện này thật nhỏ bé, nhưng một cách nghiêm túc, chúng sẽ là một giải pháp thực sự với giao thông đô thị.

Phản ứng của công chúng về sự xuất hiện của xe đạp điện mini và xe máy điện ở các thành phố của Hoa Kỳ có thể được chia theo từng giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên, đối với nhiều người, là sự khó chịu. Những người đàn ông và phụ nữ trưởng thành này trên những chiếc xe đạp điện mini màu kẹo và những chiếc xe tay ga scooter (xe trượt điện scooter) trẻ trung chạy nhanh trên đường phố và vỉa hè, những người đi bộ bị hăm dọa và để chiếc xe thuê của họ ở khắp mọi nơi? Đặc biệt là ở San Francisco, nơi những chiếc xe di động mới lạ lùng này đã được đưa ra, những chiếc xe trượt điện scooter đã thể hiện một ví dụ khác về sức mạnh của ngành công nghệ, một cách khác để một startup phát triển nhanh và phá vỡ mọi thói quen. 

phương tiện cỡ nhỏ xe điện cân bằng thay đổi thói quen giao thông thành phố

Đáp lại, nhiều người thành thị trên Twitter đã sử dụng phản ứng dữ dội này để chỉ ra mối nguy hiểm tương đối và sự gián đoạn của các phương tiện không bến lớn hơn:


 

Bình Luận Của Bạn

Leave a Reply

Chat Zalo
Chat Facebook
0888.913.088