Có nên đặt mua online xe điện cân bằng 2 bánh?

Xecongnghehanoi.com xin chào các bạn!

Năm 2014, trào lưu chơi xe 1 bánh tự cân bằng đã khuấy động rất nhiều bạn trẻ thì năm nay, sự ra đời chiếc xe 2 bánh tự cân bằng đã tạo nên một trào lưu mới. Mang một phong cách trẻ trung và hiện đại, xe 2 bánh tự cân bằng đã mang lại rất nhiều trải nghiệm mới.

xe 2 bánh tự cân bằng7

Tuy nhiên việc lựa chọn một địa điểm để đặt mua lại là một vấn đề vô cùng quan trọng. Khi mà chưa có nhiều nhà cung cấp dòng xe này ở Việt Nam, việc phải đi một quảng đường rất xa để đến tận nơi mua hàng là một thách thức không hề nhỏ đối với nhiều khách hàng. Vì thế họ lựa chọn hình thức đặt hàng trực tuyến. Tuy nhiên, đã không ít khách hàng dở khóc dở cười khi nhận được món hàng trên tay với màu sắc hay kích thước không giống như trên trang web giới thiệu!

xe 2 banh tu can bang 2

Những điều đó đã ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý mua hàng của người Việt Nam khi mà độ tin tưởng của khách hàng về mua sắm trực tuyến chưa cao.

Hiểu rõ những bất cập đó, xecongnghehanoi.com đã không ngừng nỗ lực để xây dựng nên một môi trường kinh doanh trực tuyến thân thiện và uy tín với khách hàng. Lấy dịch vụ khách hàng làm trọng tâm, lấy tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu nhằm mang đến sự tin tưởng cho mỗi khách hàng của chúng tôi.

chàng trai

Khi bạn đặt hàng ở chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nhà để bạn trải nghiệm trước khi quyết định mua sản phẩm. Chế độ bảo hành thân thiện tại nhà giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như thái độ của nhân viên.

Quy trình đặt hàng đơn giản 5 bước:

1, Liên hệ đặt hàng.

2, Nhân viên sẽ mang hàng đến tận nơi để bạn trải nghiệm sản phẩm.

3, Quyết định mua hàng, kiểm tra giấy tờ gồm: Phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng.

4, Thanh toán trực tiếp.

5, Chế độ hậu mãi.

 

Nếu dịch vụ của chúng tôi chưa thực sự làm bạn tin tưởng, xin hãy góp ý cho chúng tôi. Sự hài lòng của bạn là niềm hạnh phúc lớn lao đối với chúng tôi!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website.

Bình Luận Của Bạn

Leave a Reply

Chat Zalo
Chat Facebook
0888.913.088