Siêu Mẫu Việt chọn Xe Điện Cân Bằng trong buổi ra mắt BST đầu tay

Thanh Trúc tên đầy đủ là Trương Thanh Trúc. Thanh Trúc được biết đến với vai trò là người mẫu, biên tập viên, stylist tạp chí thời trang. Thanh Trúc từng theo đuổi con đường người mẫu từ rất sớm, được biết đến là người mẫu cùng thời với Xuân Lan, Anh Thư, Ngọc Thúy… Tuy nhiên, người đẹp lại không theo đuổi sự nghiệp sàn diễn như nhiều đồng nghiệp mà thay vào đó, cô rẽ sang một hướng khác về kinh doanh và đảm nhận vai trò biên tập viên, stylist của một số tạp chí thời trang danh tiếng tại Việt Nam.

Với Trương Thanh Trúc – một siêu mẫu lấn sân sang lĩnh vực thiết kế, thì BST của cô phác họa nên hình ảnh những thiếu nữ tươi trẻ năng động, tự tin sải bước trên phố đi bộ danh tiếng. Người mẫu cầm những ly trà sữa, bịch bắp rang bơ trên tay, hay chạy xe điện cân bằng như Hằng Nguyễn góp phần thể hiện nét cá tính của BST. Dường như phần trình diễn đã tái hiện phần nào không khí của phố đi bộ Nguyễn Huệ mỗi ngày.

Điểm nhấn của bộ sưu tập:

Điểm nhấn đáng nhớ trong show diễn là hình ảnh người mẫu Hằng Nguyễn phóng vèo trên xe điện cân bằng thay vì sải bước catwalk như lẽ thường.

Pha nhún nhảy trên xe điện cân bằng đầy ấn tượng

Xe điện cân bằng Mini Robot nối thêm cần dài được siêu mẫu lựa chọn

Thể hiện cá tính: 

Chán catwalk, mẫu Việt phóng hẳn xe điện cân bằng lao vun vút trên đường băng trông cực cool - Ảnh 4.

Không ngại thử những kiểu trang phục mới, những món đồ bạn chưa từng mặc là bước đầu tiên để khám phá bản thân và làm mới chính mình”

Giới thiệu xe điện cân bằng Mini Robot:

Đây là chiếc xe điện cân bằng Mini Robot đang được Xecongnghehanoi.com bán với giá 6.200.000 đ. Tuy nhiên để nối thêm cần dài như trên, khách hàng phải bỏ thêm 1.000.000 đ để mua thêm cần. Tổng giá sản phẩm là; 7.200.000 đ.

xe điện cân bằng mini robot trắng được phân phối tại xecongnghehanoi.com

 

Cần dài nối thêm để tăng nét cá tính và độ an toàn của xe điện cân bằng mini robot

Thành Công:
Với màn ra mắt ấn tượng này, chắc chắn Thanh Trúc đã ghi điểm trong lòng khán giả. Độc lạ, ấn tượng là mỹ từ ban giám khảo dành cho BST thời trang này.

Bình Luận Của Bạn

Leave a Reply

Chat Zalo
Chat Facebook
0888.913.088