Xe Điện Cân Bằng Thông Minh Là Gì?

Xe Điện Cân Bằng Thông Minh là gì?

Xe điện cân bằng thông minh là một phương tiện vận chuyển cá nhân với 3 bảng điện tử và hai bánh động cơ điện.

Tấm lót áp suất dưới chân cho phép người sử dụng điều khiển hướng di chuyển chỉ bằng cách di chuyển trọng lượng của cơ thể.

Có một vài loại xe điện cân bằng khác nhau, và yếu tố phân biệt chính là kích thước của bánh xe. Thông thường kích thước bánh xe là 6,5 inch, nhưng có xe điện cân bằng có bánh xe 8.5, 10 và thậm chí 10,5 inch. Đây là yếu tố quan trọng nhất để khách hàng lựa chọn loại xe điện cân bằng phù hợp với cân nặng của mình.

xe-điện-cân-bằng-6.5-inch-đỏ-vân

Xe điện cân bằng 4 LED Bluetooth 6.5 Inch Én Bạc

Xe điện cân bằng thông minh dùng để làm gì?

Một số người sử dụng bánh xe cân bằng thông minh của họ chỉ cho một chút vui vẻ, những người khác thực sự sử dụng nó như một phương tiện đi lại.

Nếu bạn sống ở thành phố hoặc trong khuôn viên đại học, hãy lưu ý rằng các quy định địa phương có thể cấm bạn không được đi xe điện cân bằng của bạn.

Nơi mua xe điện cân bằng thông minh ở đâu?

Có một loạt các nhà cung cấp khác nhau, nhưng đặt cược tốt nhất của bạn để có được một bản tốt nhất là để đọc hướng dẫn mua của chúng tôi.

Xe cân bằng thông minh có an toàn không?

Xe  tự cân bằng mới được chứng nhận UL 2272 hoàn toàn chống cháy, miễn là bạn đảm bảo rằng bạn có được một chiếc xe đúng, bạn sẽ ổn!

Những tên khác

Nhiều người gọi là ván trượt điện, xe điện cân bằng, xe tự cân bằng, xe thăng bằng, xe đi bộ, …Các nước trên thế giới có nhiều tên khác nhau: Hoverboard, Smart balance Wheel, Electric Scooter, Self Balance scooter, …

Bình Luận Của Bạn

Leave a Reply

Chat Zalo
Chat Facebook
0888.913.088